• Call Us
  • 087-8136038
  • Our Address
  • Sriracha, Chonburi 20110
  • Working Hour
  • จันทร์-อาทิตย์ : 07.45 - 18.30

เกียวกับเรา

เกียวกับเรา

เกียวกับเรา ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์มาตรฐานกูรูยานยนต์

 

ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์มาตรฐานกูรูยานยนต์ ผู้มีความชำนาญทางด้านงานบริการซ่อมและบำรุงรักษารถยนต์ครบวงจร มาตรฐานสูงเทียบเท่าศูนย์  ในด้านการดูแลบำรุงรักษาตามตารางเช็คระยะ รวมถึงการซ่อมเมื่อเกิดสิ่งผิดปกติทางด้านเครื่องยนต์ งานช่วงล่าง ยาง ล้อแม็กซ์ พร้อมทั้งบริการตั้งศูนย์ล้อด้วยเครื่องที่ทันสมัยที่สุดรองรับระบบ 3 มิติ นอกจากนี้ยังให้บริการซ่อมระบบเกียร์ธรรมดา เกียร์ออโต้ ระบบคลัทซ์ ระบบแก๊สรถยนต์LPG รวมทั้งมีความชำนาญในการซ่อมและติดตั้งระบบปรับอากาศรถยนต์ ระบบสตาร์ท ไฟชาร์ท ติดตั้งฟิล์มกันร้อน นอกจากนี้ยังสามารถให้บริการรวมไปถึงคำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งรถด้านต่างเช่น โช้คแต่ง กันร่อนกันสะบัด ปรับนุ่ม โหลดเตี้ย ยกสูง เสริมแหนบบรรทุกหรือปรับนุ่ม เสริมความอวบ ดุ แกร่งให้รถด้วยโป่งคิ้วล้อหมุดเย็บ

กูรูยานยนต์เป็นศูนย์รวมช่างที่มีประสบการณ์ตรงในด้านการบริการรถยนต์ กว่า 10 ปีนับสิบคนทุกคน รวมทั้งมีเครื่องมือช่างที่ทันสมัย โดยจุดเด่นกูรูยานยนต์ การให้บริการในการซ่อมรถที่รวดเร็ว ตรงจุด ราคาเปาบุ้นจิ้น (ยุติธรรม) และมีการจัดเก็บอะไหล่ซ่อมรถเพื่อความรวดเร็ว และราคาย่อมเยาในการให้บริการ และประการสำคัญคือเรามีการประกันการซ่อมทุกคันเป็นเวลา 6 เดือนหรือ 10,000 กิโลเมตรรวมทั้งการบริการหลังการขายที่เร้าใจ


ปัจจุบันศูนย์บริการซ่อมรถยนต์มาตรฐานกูรูยานยนต์ ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท อะไหล่ชั้นนำในประเทศไทย จำกัด ให้เป็นผู้บริการซ่อมและจัดจำหน่ายอะไหล่  ดังตัวอย่างต่างเหล่านี้

1. น้ำมันเครื่องและน้ำมันหล่อลื่นผลิตภัณฑ์เกือบทุกชนิด เช่นคลาสตรอล เชลล์ LIQUI MOLY ปตท โมบิล  วาโวลีน คาร์เทค โมตุน
2.  ยางดันลอป แม็กซิส บริดสโตน มิชชลิน กู้ดเยียร์ อพอลโล่ ยางนำเข้า ยางซิ่ง
3. โช้คอัพคายาบ้า โช้คอัพโปรเฟนเดอร์  แผ่นและจานคลัทซ์แท้ศูนย์ และจากจากสยามกลการ
4. อะไหล่ระบบช่วงล่างแท้ ผลิตภัณฑ์ตอง555 ผลิตภัณฑ์CJ ผลิตภัณฑ์Aisin  ผลิตภัณฑ์Koyo ผลิตภัณฑ์NSK
5. อะไหล่ระบบแอร์รถยนต์ PACO,  FORMULA,  DENSO,  ZEXEL,   SANDEN,  KIKI
6. อุปกรณ์ระบบแก๊สรถยนต์เกือบทุกยี่ห้อ ทั้ง Versus , AC autogas, AG autogas, OMVL, SEC, Mimgas, Atiker, Emer


7.อุปกรณ์เสริมสมรรถนะเช่นโช้คแต่งProfender , กันสะบัด Space arm และBalance arm , โตงเตงอัจฉริยะ ,
6. สายพานต่างๆทั้งแท้และOEM
7. อะไหล่มือสองแท้เซียงกง เกรดสูงมากมาย
8. อุปการณ์ประดับยนต์จาก Johny Monitor
9. แบตเตอรี่ยี่ห้อชั้นนำยอดขายอันดับ1จากญี่ปุ่นFB Bettery
10.ยางรถยนต์ แม็กซิส อพอลโล่ บริสโตน มิชลิน ดันลอป โยโกฮาม่าและอื่นๆ


เป้าหมายและพันธกิจของเราคือการเป็นศูนย์บริการซ่อมรถยนต์มาตรฐานครบวงจร ที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ในด้านความเร็วในการให้บริการ ความแม่นยำ ความสะอาด และเป็นมาตรฐาน ราคายุติธรรม สร้างความสะดวกในการชำระเงิน โปรโมชั่นและของแถมมากกมาย รวมไปถึงการบริการหลังการขายที่จะทำให้ลูกค้าอุ่นใจขั้นสุด และยังสามารถการขยายธุรกิจ และยกระดับ"กูรูยานยนต์" ให้เท่าเทียมมาตรฐานสากล เพื่อก้าวเป็นหนึ่งในการรองรับรถยนต์ ที่หมดหรือยังอยู่ในระยะรับประกันจากตัวแทนจำแหน่าย รถยนต์ ด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการจากศูนย์บริการ ที่จะบริการด้วยใจ เครื่องมือเทคโนโลยีสูง และอะไหล่ มาตรฐานที่ผู้ผลิตรถยนต์เลือกใช้ และคุ้มค่า